Vị Trí Dự Án Sunshine Continental Sài Gòn

Cảm hứng từ giá trị vàng son tại mảnh đất Nam Kỳ lịch sử, Sunshine Group tiếp nối mạch nguồn của một Sài Gòn phồn hoa tráng lệ để dành trọn tâm huyết kiến tạo nên một biểu tượng mới tại trung tâm Quận 10 với danh xưng Sunshine Continental Sài Gòn. Tại đây, một kiệt tác mới đang dần hình thành, một định nghĩa về chuẩn sống thượng lưu với những trải nghiệm “add on” đang tái tạo làm thay đổi diện mạo đô thị, mang đến một kỷ nguyên nghỉ dưỡng công nghệ 4.0 thời thượng bậc nhất..

Sở hữu vị trí kiêu hãnh ngay tại Quận 10, Sunshine Continental Sài Gòn dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các trục giao thông chính chỉ trong bán kính 2km:

vị trí SUNSHINE COTINENTAL SAI GON
vị trí SUNSHINE COTINENTAL SAI GON

Sunshine Continental Sài Gòn là một chỉnh thể hoàn hảo được kiến tạo bởi tổ hợp: Trung tâm hội nghị Quốc tế, văn phòng 5*, shophouse, Service Apartment,Apartment, sky villa, penthouse, … Tất cả đều hội tụ những tiện nghi về nội thất, sang trọng trong cách bài trí với những đường nét hoàn hảo và linh hoạt về công năng, mang đến một không gian sống đặc quyền dành riêng cho các chủ nhân danh giá. Đặc biệt, hệ thống dịch vụ được quản lý và vận hành ASCOTT – Nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới.